5 món ăn tiêu biểu của ẩm thực Hàn Quốc

Trong văn hóa ẩm thực Hàn Quốc, món ăn của họ với văn hóa truyền thống chất béo để trình bày trước đây, với các món ăn như kim chi, Bibimbap, nồi và nấm đặc biệt là Hàn Quốc hấp sườn nướng, mà có vẻ như rằng món ăn này một truyền thống trong văn hóa ẩm thực Hàn Quốc trở thành. Với 12 món ăn đặc trưng dưới đây, chúng ta có thể thấy một số đặc điểm văn hóa của ẩm thực Hàn Quốc.

cach-che-bien-mon-mi-lanh-cua-han-quoc

du lich le 30/4

1. Bimbimbap – hỗn hợp gạo

hỗn hợp gạo lần đầu tiên được nhận thấy bằng cách trộn nghệ thuật màu sắc. Thông thường, một món cơm bibimbap phải có ít nhất 6-7 món trở lên: gạo trắng, lòng đỏ trứng, rau xanh, thịt màu nâu … Các loại rau thường được cắt nhỏ dưa chuột, cà rốt cà chua, rau bina, giá chỉ trạng thái, cũng có thể một số rau diếp, trứng cần được rửa sạch hay thịt chiên (thường là thịt bò) đã được cắt để thêm gia vị, ngay cả khi nó sẽ là sự thật đã được pha trộn với nước sốt ớt làm trước khi ăn. sự pha trộn này tạo ra cái gọi là “cơm trộn.

2. gimbap – lá lúa với rong biển

Tên của món ăn rất đơn giản, cơm gói trong rong biển. Mẫu gimbap “âm thanh” như sushi – gạo cũng được gói trong rong biển, Nhật Bản. Nhưng càng có nhiều bạn sẽ tìm thấy, là gimbap thường lớn hơn bởi vì bên trong, “nhân viên” bao gồm nhiều điều khác nhau.

Gimbap cũng cắt vòng tròn với độ dày mỏng hơn so với sushi. Nếu chiều dài của một tấm rong biển, sushi cắt làm 6 miếng, họ có thể cắt giảm trong gimbap vượt 12 hoặc nhiều hơn. du lịch lễ 30/4

3. Hobakjuk

món ăn bột yến mạch HobakjukHobakjuk với bí ngô nghiền, đậu đỏ
4. Naengmyeon – mì lạnh

mì lạnh thường được tìm thấy trong bát lớn với một nồng độ mùi, âm thanh ngọt mát thanh như bầu không khí lỏng mùa hè oi bức. Tuy nhiên, không phải mì lạnh được sử dụng trong thời tiết lạnh, bạn có thể thay thế nước sốt thịt với kimchi nước và mì ngon hơn cho bạn để cân bằng nước sốt kimchi nước.

tần sâm Gà – 5. Samgyetang

Mỗi năm trong lịch của ba ngày nóng nhất miền Nam trong mùa hè, được gọi là Chobok, Jungbok, Malbok. Trong những ngày này, thực phẩm làm cho mọi người xếp hàng tại các cửa hàng như một vòi nước ấm mặc dù lửa là món ăn lạnh và làm sạch cơ thể – tần sâm gà (samgyetang).

Chim non sạch gạo, nếp nhồi với nhân sâm, kỳ hoàng, táo tàu và khâu bằng cách xem xét các đá hầm nồi cho giờ. Truyền thống hầm nhân sâm gà đã trở thành thực phẩm bổ dưỡng, làm mới mùa hè ở Hàn Quốc. Trong nhà hàng samgyetang địa phương nổi tiếng, thịt gà om món dưa chuột được ăn kèm với rượu sâm banh để nhâm nhi đồ giải khát.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *