4 mùa du lịch ở xứ sở kim chi

Du lịch Hàn Quốc đề cập rằng bạn suy nghĩ về hương vị cay nồng của muối kim chi của cốc shochu nhạt nhưng ấm áp vào ngày mùa đông lạnh hoặc chữ ký Hanbok nhiều màu sắc các tính năng văn bản đậm Made Nam đương đại … Vì vậy, thời điểm thích hợp nhất để đến thăm đất nước này? Cùng dạo qua bốn kimchi mùa du lịch để xem những gì đặc trưng ở mỗi nước trên đó mùa này.

 mua xuan

  1. Mùa xuân:

Thời tiết tại Hàn Quốc vào mùa xuân, khô và nhẹ. Mặc dù vẫn còn sớm trong mùa giải đôi khi xuất hiện sương giá hoặc bão bụi màu vàng Vao mùa xuân thời tiết ở Hàn Quốc thường là nhẹ và khô. Mặc dù băng giá và bão bụi màu vàng thỉnh thoảng xuất hiện trong mùa đầu là khoảng tháng Tư và tháng Năm nhưng tất cả mọi người ngoằng chờ đợi mùa xuân tới để xua tan cái lạnh tắt. Cuối tháng Ba đã có nhiều nơi ở Hàn Quốc Duo rải rác với nụ đầu mùa xuân là hoa đỗ quyên và anh đào. Những nụ là những dấu hiệu rõ ràng nhất của tín hiệu mùa xuân sắp tới ngày càng chặt chẽ. Đó là lý do tại sao chúng tôi vào thời điểm này các lễ hội hoa được tổ chức duwocj rất thú vị và đầy màu sắc. Nhắc đến lễ hội hoa không thể bỏ qua một lễ hội được tổ chức tại Jejudo. Đảo Jeju nằm xa nhất về phía nam và cũng là hòn đảo lớn nhất tại Hàn Quốc, với không khí ẩm ướt hơn phổ biến trên đảo như vậy nó phù hợp cho nhiều loại cây xanh tốt và phát triển, đó là lý do tại sao bạn có thể tìm thấy rất nhiều loài hoa ở đây, chúng tôi gần như có lan rộng đến đảo vào thời điểm này tời. Bạn có thể truy cập vào các lễ hội hoa được tổ chức ở Jinhae và các khu vực khác dọc theo bờ biển phía nam. Trong tháng nở hoa đỗ quyên hồng dãy núi hoàn toàn được bảo hiểm. Hallasan, Sobaeksan, Jirisan và Taebaeksan là một ngọn núi có được những cảnh huy hoàng như vậy.

 kinh nghiệm du lịch hàn quốc

  1. Mùa hè:

Khi Hàn Quốc đến tháng Tám, đây là thời kỳ của nhiệt độ cực đoan trong một năm trung bình với luôn nhồi nhét 23 -27 độ C. Nhưng trước khi thưởng thức sức nóng đó là Hàn Quốc đã trải qua một tháng mùa mưa dài để bắt đầu vào giữa tháng 6. Trên Trung bình, khoảng thời gian này lượng mưa khoảng 50 -60% lượng mưa cả năm của Hàn Quốc. Trong giữa tháng Bảy hoặc tháng Tám tất cả mọi người ở Hàn Quốc từ sinh viên đến nhân viên là để nghỉ ngơi, đây là khoảng thời gian mà họ được hưởng kỳ nghỉ của mình.

Bãi biển là nơi để được một trong những ngày nóng nực này. Người Hàn Quốc thường xuyên hơn như bờ biển Đông, bởi vì ở đây có những bãi biển cát rộng, nước trong xanh. Chúng ta có thể liệt kê một số khu vực ở bờ biển phía đông như: Mangsang, Naksan, Seokcho, Gyeongpo và Hwajin.

Những nơi nổi tiếng bên cạnh bãi biển bạn cũng có thể nghỉ mát như biển Hoàng Hải (Yellow Sea resort) với sóng khá lớn hoặc Jejudo đảo đảo với vẻ đẹp tự nhiên như loại hài lòng rất nhiều khách du lịch. South Beach cũng thu hút một số lượng khá lớn khách du lịch trong mùa hè như Gyeongpodae và Haeundae.

 mua thu

  1. Mùa thu:

Mùa thu ở Hàn Quốc khá mát mẻ, nhiệt độ trung bình vào khoảng 11-19 độ C. Mặc dù sự khác biệt rõ ràng giữa nhiệt độ ban ngày và ban đêm, nhưng hầu như luôn luôn thích người Hàn Quốc mùa này nhất. Bởi vì trong bầu trời mùa thu luôn là màu xanh, thời tiết, không khí trong lành, thoải mái, không gian, cảnh quan đẹp với sắc vàng Miếu thẩm mỹ, sự pha trộn màu đỏ, pha trộn với phong cảnh hùng vĩ. Đây là thời gian bận rộn nhất khi nông dân nhưng càng thêm thú vị bận rộn hơn bởi mùa giải sau đó vui vẻ là những gì cho bằng thay thế.

Đối với người Hàn Quốc đề cập đến sự sụp đổ được nhắc đến bầu trời rộng và lá rộp rừng màu. Khoảng giữa tháng ở vùng núi như Seoraksan, Jirisan, Odaesan, Naejangsan nhét Chiaksan và khách từ xa để xem phong cách này lá tán thay đổi màu sắc bao phủ núi. Trong ngắn hạn, không có mùa như mùa thu ở Hàn Quốc.

mua dong

 tour du lịch hàn quốc

  1. Mùa đông:

Mùa xuân, mùa thu ở Hàn Quốc tương đối ngắn trong khi mùa hè và mùa đông kéo dài rất lâu. Kimchi mùa đông thường lạnh và khô. Lạnh nhất trong năm là tháng một nhiệt độ xuống đến âm 10 độ C. Tại khu vực miền núi không chỉ có nhiệt độ thấp nhưng tuyết rơi nặng cũng ảnh hưởng đến nhiều người. Nhưng nhiều người sẽ được quan tâm trong mùa giải này bởi sự đam mê về thể thao tuyết như trượt tuyết, công việc và trượt tuyết.

Gangwon-do tỉnh là nơi có nhiều tuyết rơi và nặng nề, vì vậy hầu hết khách du lịch kéo lên trên này khá lớn vào thời điểm này. Nhiều lễ hội nhạc rock tuyết và ăng-ten đã diễn ra ngay cả tỉnh này thu hút nhiều khách du lịch nước ngoài. Nhiều du khách đến từ các nước Đông Nam Á và các khu vực khác muốn đến thăm Hàn Quốc để có cơ hội được tham gia vào các hoạt động của mùa đông.

Xem thêm: tour du lịch

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *