10 địa điểm không thể bỏ qua khi du lịch Hàn Quốc

50 năm sau khi cuộc nội chiến gây ra thương vong nặng nề, Hàn Quốc đã phát triển nhanh chóng với các đô thị tiên tiến như Seoul, Busan, Daegu, Incheon … Tuy nhiên, du lịch Hàn Quốc cũng có phong cảnh thiên nhiên độc đáo để thu hút khách du lịch. Đặc biệt là các địa điểm quay phim cho bộ phim Hàn Quốc nổi tiếng khắp châu Á và trở thành điểm tham quan tự hào của du lịch Hàn Quốc.

jinhae

1. Jinhae

Jinhae-gu là một khu vực trong thành phố Changwon, Hàn Quốc. Jinhae lễ hội hoa anh đào nổi tiếng hàng năm vào mùa xuân. Hai địa điểm đẹp nhất xem hoa anh đào của du lịch Hàn Quốc đứng ở ga xe lửa và tại kênh Kyeongwha Yeojwa ở Jinhae. Đặc biệt là trong kênh Yeojwa, các cặp vợ chồng có thể đi bộ qua cây cầu lãng mạn Lãng mạn Bridge, vị trí truyền hình quay phim “Romance” (tên tiếng Việt là như Khúc Tình Ca) với sự tham gia của cặp đôi này được tổ chức nhân Kim Ha Neul và Kim Jae Won.

2. MOUNTAIN Seorak

Seorak Mountain là ngọn núi cao thứ ba ở Hàn Quốc, nằm ở tỉnh Gangwon ở phía đông bắc. Công viên quốc gia Seoraksan là viên ngọc của du lịch ở Hàn Quốc với nhiều điểm nhấn cảnh quan như đá Ulsanbawi cụm với 5 khối nhà bên cạnh, trên đầu trang của mỗi khối được hạ định dạng khe như vạc. Ngoài ra còn có Vạn Phật Valley, cũng gọi là Seorak Valley, vì hai bên là các thung lũng núi bố trí làm hai hàng tượng Phật.

3. JEJU ISLAND

Jejudo nổi tiếng Hàn Quốc du lịch của hòn đảo, người đã xuất hiện và đã được đề cập trong rất nhiều bộ phim truyền hình của kimchi. Để khám phá toàn bộ hòn đảo bạn phải mất một chút thời gian. Một số điểm nhấn mạnh là bờ biển phía đông Seopjikoji với đá núi lửa trong tất cả các hình dạng, núi Seongsan Ilchubong (còn gọi là đỉnh cao của Bình Minh) – một miệng núi lửa cũ 5000 năm có tầm nhìn tuyệt đẹp khi mặt trời mọc và Núi Halla cảnh bí ẩn của tuyết cây bao phủ trong mùa đông. Trong Seopjikoji cũng nhà một lần về nhà để quay phim All In (tên tiếng Việt: One For All / bài Ván of Destiny) bởi hai ngôi sao Song Hye Kyo và Lee Byung Hun. Ngoài ra, đảo Udo (Đảo Niu) nằm rất gần Jejudo cũng là một điểm đến phổ biến của khách du lịch Hàn Quốc, với Niu Bát Đảo Canh là của hòn đảo đẹp nhất 8. Ngoài ra còn có bờ biển san hô đỏ với hiếm Rhodolith.

>>> du lịch nhật bản

4. Gazebo Bomun

Bomun gazebo nằm tại thành phố Gyeongju, thủ đô cổ xưa của triều đại Shilla. Đây là một trong những điểm thu hút khách du lịch của Hàn Quốc, nơi bạn có thể thưởng thức phong cảnh đẹp trong suốt bốn mùa: mùa xuân hoa anh đào, mùa xuân bóc vỏ úa lá màu xanh lá cây, màu đỏ và màu vàng của những chiếc lá rơi, cùng với những mùa đông tuyết trắng.

den daeinsa

5. Đền Haeinsa

Chùa Haeinsa là 1200 năm ngôi chùa cũ giữ lâu đời nhất, kinh điển của thế giới Tripitaka Koreana. Ngôi chùa này cũng có bức tượng bằng gỗ lâu đời nhất Hàn Quốc. Đây là một điểm đến quan trọng của Phật giáo du khách Hàn Quốc.

6. GARDEN THIẾT KẾ JUKNOKWON

Tòa nhà vườn đang ở trong một tổng thể cảnh quan nhân tạo Juknokwon đằng sau một học Nho giáo ở Damyang, tỉnh Jeollanam. Ở đây bạn có thể tìm thấy một khu rừng tre bao phủ khu vực rộng lớn, với thác nước và vọng lâu. Đây là một trong những điểm đến của du khách Hàn Quốc thu hút khách du lịch.

7. lĩnh vực Boseong Tea

Khoảng 40% của trà sản xuất tại Hàn Quốc đang ở trên “lĩnh vực” ở Boseong, và là một khách du lịch nổi tiếng Hàn Quốc đã trở thành nơi quay bộ phim truyền hình và phim người nổi tiếng. Ngoài việc được hưởng các sản phẩm làm từ trà xanh, du khách đến đây chủ yếu là để xem phong cảnh tuyệt vời của những ngọn đồi trải dài trên trà đồng.

8. Bulguksa

Đền Bulguksa được đặt tại thành phố Gyeongju, là một trong những ngôi chùa có giá trị nhất về lịch sử và tôn giáo của du lịch Hàn Quốc. Được UNESCO công nhận là Di sản Thế giới, Đền Bulguksa 1500 năm tuổi đã giữ bảy báu vật quốc gia của Hàn Quốc trong đó có 2 ngôi tháp đá và hai bức tượng đồng. Gần Bulguksa Seokguram hang động, một di sản văn hóa thế giới khác.

cheong sando

9. ISLAND CHEONGSANDO

Cheongsando là một hòn đảo xinh đẹp ngoài khơi bờ biển phía nam Hàn Quốc, được bao phủ bởi các làng đánh cá của lúa mạch và đồng sáng bóng. Một tính năng đặc biệt của lĩnh vực này là chúng ta bị hạn chế bởi một dãy tường đá thấp đặc trưng. Ngoài các màu xanh và vàng của lúa mạch đẹp, khách du lịch Hàn Quốc có thể nhìn thấy vẻ đẹp của hoa cải dầu và bướm hoa cúc trong Cheongsando.

>>> kinh nghiệm du lịch hàn quốc

10 NAMI ISLAND

Đảo Nami thu hút khách du lịch Hàn Quốc bởi vì đây là một bộ phim xoay Winter Sonata thành công vang dội (tên tiếng Việt: Winter Sonata) do hai diễn viên Bae Yong Joon và Choi Ji Woo đóng vai chính. Ở đây, bạn sẽ được đi trên con đường giữa cây sam hai hàng lãng mạn, một cảnh tượng quen thuộc trong bộ phim Winter Sonata.

Xem thêm: điểm tham quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *